Tin địa phương

Khởi tố đối tượng dọa tung clip sex tống tiền cô giáo ở Quảng Bình

Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Minh Tâm (31 tuổi), trú thôn Bắc Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 tống tiền

Đối tượng Tâm tại cơ quan công an.

Theo hồ sơ vụ án, giữa Tâm và cô giáo N. (40 tuổi) có quen biết và nảy sinh tình cảm. Tâm đã có vợ và một con nhỏ, làm nghề lái xe taxi tư nhân trên địa bàn huyện Minh Hóa. Cô giáo N. cũng đã có gia đình. Trong 2 lần rủ nhau vào nhà nghỉ, Tâm đã dùng điện thoại quay lại clip cảnh thân mật với cô N., mục đích giữ làm "kỷ niệm".

Thời gian gần đây, do thiếu tiền, Tâm đã gọi điện, nhắn tin yêu cầu cô N. phải đưa cho đối tượng một số tiền. Nếu không sẽ đưa clip sex tung lên mạng xã hội. Lo sợ, cô N. phải chạy vay mượn tiền.

Đến 16 giờ ngày 29/12/2018, cô N. hẹn gặp Tâm để đưa tiền tại quán cà phê Sơn Ca, thuộc Tiểu khu 9, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa. Khi Tâm đang nhận tiền thì bị công an huyện Minh Hóa bắt quả tang, thu giữ tang vật là số tiền 55 triệu đồng. Tại công an, đối tượng Tâm thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

Tác giả: Thanh Tuấn

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNGTOP