Giới trẻ

Hà Nội: Nữ sinh đánh nhau điên cuồng trước sự cổ vũ của nhóm bạn

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh liên tiếp thượng cẳng chân, hạ cẳng tay vào đối phương trước sự reo hò, cổ vũ của nhóm bạn.

Sự việc được cho là xảy ra tại khu vực cổng trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Chương Mỹ (Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội).

Được biết, cả 2 nữ sinh này đều đang là học sinh của trung tâm. Trước đó 2 nữ sinh này đã có xích mích từ trước nên hẹn nhau ra đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn.

2 nữ sinh đánh nhau dã man trước sự hò reo cổ vũ của đông đảo người chứng kiến.
Theo đó trên trang cá nhân của mình, Facebooker Hoàng OK chia sẻ: "Khoảng 17h ngày 19/12 mình đi qua khu vực này và thấy đánh nhau nên chạy vào can ngăn nhưng không thể can ngăn được. Sau đó mình đã lấy điện thoại ra ghi lại đoạn clip này và chia sẻ lên mạng xã hội.

Hai bạn nữ này đánh nhau tầm 10 phút, may mắn là không ai bị thương nặng chỉ xây xát và đau nhẹ".

Clip: Nữ sinh đánh nhau như phim chưởng trước sự chứng kiến của nhiều người. (Nguồn: FB Hoàng OK).


Mặc dù, xung quanh có rất đông bạn bè của cả 2 nữ sinh trên nhưng hầu hết đều cổ vũ, hò reo thậm chí còn lôi ra làm trò cá cược chứ không hề có sự can ngăn.

Gần đây, liên tục xảy ra nhiều vụ bạo lực học đường với nhiều hình thức hết sức dã man. Hơn nữa, tình trạng bạo lực diễn ra ở các nữ sinh cũng vô cùng nhiều.

Những hình ảnh này gây phản cảm và là hiệu ứng xấu cho xã hội. Nhà trường và gia đình cần có những biện pháp xử lý và ngăn cản tình trạng này xảy ra đối với con em mình.

Tác giả bài viết: Thành Lâm

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP