Du lịch

Du khách khỏa thân khiến máy bay phải quay đầu

Chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines đến Seattle (Mỹ) buộc phải quay đầu trở lại Anchorage khi các tiếp viên phát hiện một hành khách tự nhốt mình trong nhà vệ sinh trong trạng thái khỏa thân và bất bình thường.

Sự việc xảy ra hôm 7/2 vừa qua trên chuyến bay mang số hiệu 146 của hãng hàng không Alaska Airlines dự kiến đi từ Anchorage, Alaska tới Seattle, Washington. Khi đó, trên chuyến bay đang chở 178 hành khách và phi hành đoàn.

Kate Danyluk, một hành khách có mặt trên chuyến bay thời điểm đó, nhận ra có điều bất ổn khi cô thấy các tiếp viên liên tục đi lại ở khu vực dọc lối đi. "Các tiếp viên phát hiện thấy có một hành khách tự nhốt mình trong nhà vệ sinh và không mặc quần áo. Người này có biểu hiện bất bình thường", Kate nói.

Chuyến bay của hãng hàng không Alaska Airlines đến Seattle (Mỹ) buộc phải quay đầu trở lại vì hành khách khỏa thân

Được biết, vị khách nam cũng phớt lờ mọi hướng dẫn của tiếp viên. Trước tình hình này, phi công buộc phải quay đầu máy bay trở lại Anchorage để nhờ sự can thiệp của cảnh sát. Sau đó, máy bay hạ cánh xuống sân bay địa phương lúc 3 giờ sáng.

Vị khách nam kia đã bị cảnh sát đưa đi. Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được làm rõ. Phía cảnh sát chưa tiết lộ liệu người đàn ông có bị phạt hay không.

Tới 6h30 sáng cùng ngày theo giờ địa phương, chuyến bay được khởi hành và bay tới thành phố Seattle.

Tác giả: Quốc Việt

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP