Thể thao

C.Ronaldo có số phiếu áp đảo Messi, gần gấp 3 lần Neymar

C.Ronaldo đã thể hiện sự áp đảo trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2017 với điểm số áp đảo hoàn toàn so với “đại kình kịch” Messi.

Đêm qua, C.Ronaldo đã nhận giải Quả bóng vàng 2017 trong lễ trao giải tại tháp Eiffel. Đây là lần thứ 5 trong sự nghiệp, CR7 có vinh dự nhận giải thưởng cao quý này, qua đó san bằng kỷ lục của Messi.

C.Ronaldo áp đảo trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2017

Với những gì thể hiện trong năm qua, C.Ronaldo xứng đáng nhận danh hiệu này. Thực tế, việc CR7 đăng quang đã được nhiều người dự đoán từ trước khi lễ trao giải diễn ra.

Điểm số trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2017 đã cho thấy sự thống trị của cầu thủ người Bồ Đào Nha ở cuộc đua năm nay. Cụ thể, theo tiết lộ của tờ Marca, C.Ronaldo đứng đầu với 961 điểm. Con số này áp đảo so với người đứng thứ 2 là Messi, người nhận được 670 điểm ở cuộc bầu chọn này.

Thậm chí, số điểm mà C.Ronaldo nhận được cao hơn gần gấp 3 lần so với cầu thủ xếp thứ 3 là Neymar. Ngôi sao người Brazil đã giành được 361 điểm.

Các vị trí tiếp theo trong top 10 ở cuộc bầu chọn Quả bóng vàng lần lượt thuộc về Buffon (221 điểm), Luka Modric (84 điểm), Sergio Ramos (71 điểm), Mbappe (48 điểm), Kante (47 điểm), Robert Lewandowski (45 điểm), Harry Kane (36 điểm)…

Trong số 30 ứng cử viên tranh giải Quả bóng vàng, có hai cầu thủ không nhận được điểm số nào là Dries Mertens (Napoli) và Philippe Coutinho (Liverpool).

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: quả bóng vàng , ronaldo , Messi

BÀI MỚI ĐĂNGTOP