Pháp luật

Công an vào cuộc vụ 3 nữ sinh bị đánh hội đồng dã man

Trưa 5/10, trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Trần Thăng Long, Trưởng công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, sáng nay đội điều tra của Công an huyện đã vào cuộc, bước đầu xác định được các đối tượng học sinh cấp 2 đánh nhau rồi tung clip lên mạng tối qua khiến dư luận phẫn nộ.

dung dep danh ban 1381 1475635285 OJHP
Nhóm 6 nữ sinh dùng dép tông đánh vào mặt nạn nhân. Ảnh: Cắt từ video.

Theo Đại tá Thăng Long, khoảng 15h ngày 2/10 tại eo biển thuộc xóm 8, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu có xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm học sinh nữ cấp 2 trường làng của hai xã Quỳnh Thuận và Quỳnh Long.
Hai nhóm gồm 3 em học sinh lớp 9 (Trường THCS Quỳnh Thuận) bị một nhóm khác gồm 8 em (từ lớp 6-9, Trường THCS Quỳnh Long) đánh gây thương tích.

Đến khoảng 21h ngày 4/10 đoạn clip về nhóm 8 học sinh Quỳnh Long đánh nhóm 3 học sinh Quỳnh Thuận được tung lên mạng xã hội facebook. Sáng ngày 5/10, khi nắm bắt được thông tin lãnh đạo Công an Quỳnh Lưu đã cử một đội điều tra xuống hiện trường bước đầu xác minh được danh tính các đối tượng.

“Tất cả đều là học sinh nữ, đang theo học hai trường THCS Quỳnh Long và THCS Quỳnh Thuận từ lớp 6 đến lớp 9. Danh tính các em đều được cơ quan điều tra xác nhận, nhưng ngành phụ nữ địa phương yêu cầu giữ kín danh tính các học sinh bước đầu để cơ quan các cấp cùng can thiệp và có biện pháp xử lý thích đáng nên cơ quan điều tra bên công an tạm thời chưa cung cấp được tên tuổi”, Đại tá Thăng Long nói.

Như Tiền Phong đã đưa tin trước đó, ngày 4/10 trên các trang mạng xã hội truyền tải nhau một đoạn clip dài ghi lại cảnh nhóm 3 học sinh đang bị một nhóm học sinh khác vây đánh rất dã man và phản cảm. Đoạn video nhanh chóng được lan truyền, thu hút sự quan tâm cử dư luận và đặc biệt rất phản cảm bởi lứa tuổi các em học sinh đang rất nhỏ, là học sinh cấp 2 trường làng.


Tác giả bài viết: Việt Hương

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP