Pháp luật

Con rể bắn chết bố vợ vì lầm tưởng là thú rừng

Trong lúc đi săn thú rừng cùng bố vợ, Dơ thấy trong bụi cây rung tưởng bên trong có thú rừng nên chĩa nòng súng bóp cò. Khi tiến lại kiểm tra thì phát hiện ông Lù nằm gục tại chỗ.

Thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 12/3, ông Hoàng A Lù (53 tuổi) cùng người con rể tên Dơ vào khu rừng đầu nguồn xã Nậm Mả (huyện Văn Bàn, Lào Cai) săn bắn.

Người nhà tổ chức tang lễ cho nạn nhân (Ảnh: CTV)

Đến gần trưa cùng ngày, Dơ thấy trong bụi cây rung tưởng bên trong có thú rừng nên chĩa nòng súng bóp cò, khi tiến lại kiểm tra thì phát hiện ông Lù nằm gục tại chỗ và sau đó đã tử vong.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều ngày 13/2, trao đổi với phóng viên, ông Giàng A Thủ - Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Mả xác nhận thông tin và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng đã phối hợp với Công an huyện Văn Bàn, Công an tỉnh Lào Cai cùng các đơn vị nghiệp vụ đến khám nghiệm hiện trường, tử thi phục vụ công tác điều tra.

"Nạn nhân bị bắn vào vùng đầu, hiện thi thể đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Sự việc do sơ suất lúc đi săn, anh con rể không để ý đã bắn chết bố vợ", vị lãnh đạo xã Nậm Mả thông tin.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Tác giả: Trần Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP