Giới trẻ

Cô gái than vãn bạn trai lười không động tay vào việc gì, dân mạng nổi đóa đặt nghi vấn sống chung hay là làm osin?

Nhiều người cho rằng cô gái đang yêu mù quáng và gặp phải bạn trai gia trưởng, chỉ dựa dẫm vào người yêu.

Nhiều người ngoài cuộc đôi khi tự hỏi vì sao có thể hi sinh và làm những điều tưởng chừng điên rồ. Tuy nhiên, như vậy mới là tình yêu. Nó khiến cho bản thân mỗi người trở nên mù quáng, không làm chủ được chính mình. Bất cứ ai trải qua tình yêu mới hiểu được khi yêu mặn nồng, bản thân luôn muốn hi sinh vì người mình yêu, làm những điều tốt nhất cho họ.

Mới đây, một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội chia sẻ về câu chuyện người yêu quá lười lúc sống chung. Có những ngày cô gái mệt vẫn phải giặt quần áo, rửa bát đũa. Cô gái nhắc nhở và khuyên răn nhiều nhưng bạn trai không nhấc tay động chân. Bạn thân khuyên nên chia tay nhưng cô gái lại yêu bạn trai quá nhiều nên không nỡ lòng.

Cô gái chia sẻ: "Bọn em thì hay nấu cơm ăn với nhau, em học chiều còn anh ấy học sáng, em nấu cơm trưa đợi anh ấy về ăn rồi vội đi học mà không kịp dọn. Buổi chiều em đi học về mâm cơm còn nguyên dưới đất, còn anh ấy nằm nghịch điện thoại. Em đi học về là lao vào rửa bát nấu cơm tối. Anh ấy ghét rửa bát nên em rửa. Em bảo anh ấy share việc với em thì anh nhận nấu cơm tối, nhưng ở với nhau nửa năm anh ấy mới nấu được 2 bữa".

Ngoài ra, cô gái này có phải giặt quần áo cho người yêu, ăn hoa quả xong thì vứt vỏ tại chỗ, sách vở vứt tràn lan khiến cô phải đi sắp xếp. "Em nấu cơm nhờ anh ấy gấp hộ quần áo khô để bỏ tủ thì anh ấy nằm ườn ra lên cả quần áo cũng không thèm gấp. Có hôm tự dưng anh ấy bảo em sau này sẽ không làm việc nhà chỉ đi làm thôi, vì mẹ anh ấy ở nhà lo hết nên vợ cũng phải thế", cô gái than vãn.

Câu chuyện của cô gái nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Bởi hầu hết ý kiến cho rằng cô gái này suy nghĩ quá nông cạn và ngớ ngẩn. Trong khi, bạn trai ỉ lại hoàn toàn thì cô gái phải gồng gánh mọi việc lớn nhỏ trong khi sống chung. Có nhiều người nhận định, khi yêu mà còn như vậy thì sau này về sống chung sẽ rất khổ sở và vất vả.

"Bố mẹ còn không hầu hạ được đến mức đó lại đi hầu hạ đứa người yêu trời ơi đất hỡi. Bạn nên bỏ đi để nhẹ nợ, chẳng hiểu nổi là sống chung hay là làm osin nữa", một người bình luận.

Một người khác nêu: "Thanh xuân là vui chơi, học tập, làm đẹp, du lịch, tụ tập với bạn bè và làm những điều mình thích sao phải khổ vì một đứa con trai không coi người yêu ra gì vậy chứ".

Rõ ràng cô gái đang bị tình yêu lấn át lý trí. Nếu không thay đổi được bạn trai thì nam thanh niên này sẽ có thói ỉ lại và sau này rất lười. Cuộc sống sẽ cần sự sẻ chia và giúp đỡ. Cho nên, nếu như cả hai không cùng chung tay thì sớm muộn sẽ chia tay.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: dân mạng , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP