Video

Clip: Xuất hiện mẹ chồng cực tâm lý tại Bạn muốn hẹn hò

Với phát biểu “thế hệ bây giờ không thể bắt buộc làm dâu”, mẹ của anh chàng Quốc Cường đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì quá tâm lý.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 387 là cặp đôi Trần Mỹ Thoa (27 tuổi, quê Vĩnh Long, hiện là kế toán tại TP.HCM) và Trần Quốc Cường (27 tuổi, sinh ra lớn lên tại TP.HCM, đang kinh doanh phụ tùng, linh kiện xe máy tại nhà).

Là con trai trưởng trong nhà nên Quốc Cường có tư tưởng khá truyền thống, anh không thích những cô gái xăm trổ hay đi bar. Còn với Mỹ Thoa, cô mong muốn tìm được một người chồng hiền lành, chững chạc và cao trên 1m7.

Trước khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, Quyền Linh và Cát Tường đã mời đôi bên gia đình phát biểu. Mẹ của Quốc Cường nhận xét: "Nãy giờ cô ngồi ở đây và cô thấy con rất dễ thương. Con nấu ăn ngon hay không, điều đó cô không đặt làm điểm chính vì cô cũng thích chăm sóc gia đình và nấu ăn. Cô thích nấu ăn lắm. Còn chuyện làm dâu, thích hay không thích làm dâu là tùy thuộc vào con. Thế hệ bây giờ mình không thể nào bắt buộc phải làm dâu".

"Nếu con thích làm dâu thì cô rất thích vì cô chỉ có Cường ở cùng cô. Nếu con đồng ý làm dâu thì cả nhà vui hơn. Cô mong hai con tìm hiểu nhau và có duyên nợ để tiến tới hôn nhân", Mẹ Quốc Cường chia sẻ thêm.

Với phát biểu này, mẹ của Cường đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả xem truyền hình. Thậm chí, MC Quyền Linh và Cát Tường còn phải xuýt xoa: "Mẹ chồng tâm lý quá".

Khi tấm màn nhung được kéo lên, Quốc Cường nhận xét Mỹ Thoa là người con gái hiền lành và dễ thương, còn Mỹ Thoa cho rằng Quốc Cường là mẫu người lý tưởng của mình. Sau thời gian trò chuyện ngắn ngủi, cả hai đã quyết định bấm nút và cùng cho nhau một cơ hội.Tác giả: Hải Vân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP