Video

Clip: Đứng tim cảnh bé trai leo ra ngoài cửa sổ tầng 11 chung cư

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai đang leo ra ngoài cửa sổ tầng 11 của một chung cư khiến nhiều người phải "đứng tim".

Ngày hôm qua, trên trang fanpage Cộng đồng K.G.G.V có đăng tải một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một bé trai đang leo ra ngoài cửa sổ tại tầng 11 của một chung cư khiến nhiều người chứng kiến vô cùng hoảng hốt.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra tại lầu 1, lô A, đối diện lô C1 của chung cư K.G (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, phát hiện một bé trai khoảng 3 tuổi đang một mình chơi vơi trên cửa sổ của căn nhà đối diện mà không có người lớn theo cùng, người quay clip hét lớn: "Leo vô, leo vô nhà đi con, con leo vô cửa sổ đi con. Bé ơi, con bước vô nhà đi con...", rồi liên tục nhờ những người xung quanh giúp đỡ.

Rất may là chỉ 30 giây sau, hai nam thanh niên ở tầng dưới đã leo lên phía trên, giữ chặt lấy bé trai rồi gọi người thân của bé trong nhà ra hỗ trợ. Sau nhiều lần đập cửa, một người phụ nữ mới từ trong nhà ra bế bé vào. Rất may bé đã được giải cứu một cách an toàn, không có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Cuối clip, người phụ nữ ghi lại hình ảnh này cho biết, chị đã nhiều lần thấy cảnh tượng bé trai đứng trước cửa sổ mở, có ý định trèo ra ngoài.

Hai thanh niên giữ chặt bé rồi gọi người trong nhà ra hỗ trợ.

Sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 102 nghìn lượt xem cùng nhiều bình luận và chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi người mẹ để con mình chơi gần cửa sổ mà không chú ý trông chừng một cách cẩn thận.

Facebook Bich Thao Nguyen bình luận: "Nhìn mà thở không nổi, có con mà chăm sóc chẳng ra sao, có chuyện gì xảy ra lại kêu trời trách đất. Con nít hay leo trèo, nghịch ngợm ai mà chẳng biết, đã biết sao không để mắt vào???".

"Coi mà ứa cái gan. Có con nhỏ mà còn tiếc chi vài trăm làm cái rào chắn. Đến khi mất con rồi quay ra hối hận. Ức chế", facebook Lê Thị Bảo Yến bình luận thêm.

Tác giả: Hải Vân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNGTOP