Đẹp

Béo đến mức bị trêu ghẹo là “chị khủng long”, cô nàng giảm cân ngoạn mục nhờ loạt bí kíp đơn giản

Câu chuyện giảm cân của Ginny được ví như câu chuyện “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản đời thực.

Nghiện đồ ăn vặt, Ginny từng chạm mốc 100kg và thường bị bạn bè trêu ghẹo là “chị khủng long”. Sau 2 năm miệt mài và kiên trì, cô nàng đã giảm được đến 50kg một cách ngoạn mục. Câu chuyện giảm cân của Ginny được ví như câu chuyện “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản đời thực.

Sau khi giảm cân thành công, Ginny tỏa sáng với thân hình mảnh mai, vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng. Instagram cá nhân của cô đã thu hút tới hơn 100.000 lượt người theo dõi. Dưới đây là một trong số bí kíp giảm cân được Ginny chia sẻ:

- Uống nhiều nước mỗi ngày

- Không ăn mặn, đặc biệt nếu bạn dễ bị phù nề ở phần dưới cơ thể

- Không ăn tinh bột

- Khi bạn cảm thấy rằng bạn đang ăn quá nhiều, hãy vận động nhiều hơn

- Hãy ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm và rau xanh

- Tập thể dục ít nhất mười phút mỗi ngày

- Không ăn khuya

- Lập kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục vào chủ nhật hàng tuần

Ginny luôn tự tạo động lực để giảm cân hiệu quả bằng cách tự “đặt chỉ tiêu” sẽ giảm 5kg mỗi tháng. Theo cô nàng, tập thể dục thường xuyên là một trong những chìa khóa để giảm cân hiệu quả. Ngoài giảm cân, thói quen tập thể dục cũng giúp Ginny nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. Ginny cho biết, sau khi giảm cân thành công, sức khỏe của cô cũng được cải thiện đáng kể.

Sau 2 năm miệt mài và kiên trì giảm cân, Ginny đã tập cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh và khoa học. “Thay vì ăn bánh rán và uống nước trái cây, tôi sẽ lựa chọn bước lên máy tập thể dục”, Ginny cho biết.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: bí kíp , giảm cân

BÀI MỚI ĐĂNGTOP