Xã hội

9 ngày vẫn chưa tìm thấy thi thể học sinh lớp 5 đuối nước

Sau 9 ngày tổ chức lực lượng với hơn 300 người tìm kiếm thi thể một học sinh đuối nước khi đi câu cá ở sông Tiên (huyện Tiên Phước), đến nay tung tích thi thể học sinh này vẫn chưa tìm thấy.

Ngày 7/1, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch UBND xã Tiên Lộc (huyện Tiên Phước, Quảng Nam), cho biết cháu Nguyễn Văn S. (học sinh lớp 5B Trường Tiểu học Tiên Lộc, ngụ xã Tiên Lộc) bị nước cuốn trôi khi đi câu cá ở sông Tiên cùng bạn, đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

đuối nước

Sau 9 ngày tìm kiếm, các lực lượng chức năng vẫn không tìm ra thi thể học sinh lớp 5 đuối nước.

Theo ông Học, trong 9 ngày qua, địa phương đã huy động lực lượng lên đến hơn 300 người tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả. Không chỉ tìm quanh khu vực sông Tiên trên địa bàn mà cơ quan chức năng cũng đã tìm khắp các khu vực lân cận như huyện Hiệp Đức, Quế Sơn và cả dọc sông Thu Bồn.

Hàng trăm người "ăn ngủ" trên sông Thu Bồn để tìm kiếm tung tích cháu S. Đến hôm nay (7/1), nước trên sông Tiên đã rút, các lực lượng tìm kiếm cũng đã rút về, còn ít người cùng gia đình vẫn tổ chức tìm kiếm.

Trước đó, khoảng 16h chiều 30/12/2018, cháu S. cùng 4 bạn khác trong xóm đi câu cá ở Sông Tiên; đến chiều hai bạn đi về, còn S. và 1 bạn ở lại câu. Trong lúc câu, lưỡi câu bị vướng không kéo lên được nên S. lội xuống nước gỡ ra thì không may bị sụp xuống hố sâu và bị nước cuốn trôi. Học sinh còn lại sau đó đã chạy đi báo cho người dân ở gần đó tổ chức tìm kiếm nhưng bất thành.

Tác giả: C.Bính

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP