Cuộc sống

Ông chú sinh 7 con gái, ai cũng bảo không được nhờ nhưng mỗi lần vào viện là 7 con rể thay nhau chăm sóc

Hình ảnh 7 người con rể thay con gái chăm sóc ba vợ trong bệnh viện khiến nhiều người mơ ước.

Sống gần hết một đời, ông chú không có gì ngoài gia tài khổng lồ của mình là 7 cô con gái. Đến khi tuổi già sức yếu, bên cạnh ông chú đã có rất nhiều con cháu.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cuộc sống về già của ông chú sẽ không mấy thảnh thơi vì không có con trai, con dâu và cháu nội chăm sóc.

Các chàng rể quý của ông chú.

Dù ở trong bệnh viện, thế nhưng ông chú cảm thấy rất hạnh phúc vì có các con rể chăm sóc.

Thế nhưng, trong lần gần nhất phải vào viện mổ mắt, ông chú vô cùng tự hào khi phòng bệnh viện của mình không khi nào vắng bóng người ra kẻ vào. Căn phòng lúc nào cũng đầy tiếng nói cười rôm rả.

7 người con gái cùng với 7 người con rể thay nhau vào bệnh viện chăm sóc bố bệnh.

Đặc biệt nhất là 7 chàng rể quý lúc nào cũng thay phiên nhau túc trực bên giường bệnh của bố vợ ngay cả khi không có vợ đi cùng. Thậm chí, có những hôm rảnh rỗi, dù không phải đến ca trực của mình nhưng các anh lại tụ tập cùng nhau kéo vào bệnh viện để thăm ông ngoại của các cháu.

Nhiều người sau khi xem qua đoạn clip và thấy 4 anh con rể đang cười nói cùng bố vợ đã không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Trong đó, nhiều nhất là ngưỡng mộ người bố vợ "có phước có đức" khi đã có được một bầy công chúa, giờ lại có thêm rất nhiều con trai yêu thương, quý mến.

Cả gia đình thường có những buổi sum họp cùng nhau.

Cộng đồng mạng bình luận:

- Ai bảo đẻ một bầy con gái là khổ nào, khéo lại hạnh phúc hơn khối nhà có cả một đàn con trai.

- Có lẽ do ông bố vợ tuyệt vời lắm nên các anh rể cũng nhiệt tình không kém. Làm thêm bộ bài với vài xị rượu nữa là ngày nào các anh rể cũng lên với bố luôn.

- Xem clip này thấy hạnh phúc dùm bác luôn á bác ơi.

Tác giả: Thiên Di

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP