Tin địa phương

Vụ khách tố bị nhân viên nhà hàng đuổi đánh tại Đà Nẵng: Công an vào cuộc điều tra

Sáng 17.4, người thân ông Doãn Thanh Hiếu (SN 1987, trú tỉnh Quảng Bình) đã yêu cầu Công an phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) giám định thương tật, điều tra làm rõ việc anh bị nhân viên nhà hàng S.H đuổi đánh trong lúc thanh toán tiền.

Người thân ông Hiếu đã yêu cầu Công an giám định thương tật.

Cũng trong sáng nay, Công an phường Hòa Cường Bắc đã đến gặp ông Hiếu xác minh thông tin.

“Anh Hiếu đã trình bày mọi việc với cơ quan Công an để điều tra, làm rõ. Ngoài ra, gia đình chúng tôi đã yêu cầu giám định thương tích để có căn cứ xử lý. Chiều nay 17.4, có thể gia đình sẽ chuyển anh Hiếu ra ngoài Hà Nội để điều trị” - người thân ông Hiếu chia sẻ.

Tuy nhiên, theo Công an phường Hòa Cường Bắc, thông tin ban đầu công an tiếp nhận là do ông Hiếu ăn uống không trả tiền rồi bỏ chạy. Thấy vậy, nhân viên nhà hàng mới đuổi theo để đòi tiền thì ông tự ngã gây thương tích.

Nhà hàng S.H nơi ông Hiếu tố bị nhân viên đánh. Ảnh: N.T

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 12.4, ông Doãn Thanh Hiếu có đến dùng bữa tại nhà hàng S.H (tại phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng). Đến khoảng 22h cùng ngày, ông yêu cầu nhân viên tính tiền, đồng thời xuất trình hóa đơn đỏ với số tiền 614.000 đồng để về thanh toán lại với công ty.

Tuy nhiên, trong lúc thanh toán, giữa 2 bên xảy ra tranh cãi nên ông Hiếu chuyển sang thanh toán bằng cách quẹt thẻ ATM. Tuy nhiên, lúc này, thẻ ngân hàng của ông không thể thanh toán được.

Cũng theo nạn nhân, một trong những người tham gia hành hung là quản lý của nhà hàng. Đây cũng chính là người đã dùng thẻ để thanh toán số tiền bữa ăn của ông Hiếu.

Ông Hiếu cho biết thêm, khi ông vùng chạy trốn thì bị 3 người đuổi theo, khiến ông phải vào trốn trong một trường học trên địa bàn phường. Sự việc sau đó được bảo vệ phát hiện, nên gọi báo công an.

Ông Hiếu hiện đang điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Tuy nhiên, theo ông Hoàng Văn Thông - quản lý nhà hàng S.H thông tin, ông Hiếu có đến dùng bữa tại nhà hàng, đồng thời có nhiều yêu cầu riêng như bắt nhân viên mở nhạc theo ý mình, hỏi han nhiều thứ không liên quan.

Ngoài ra, sau khi ăn xong, ông Hiếu không trả tiền vì không có tiền mặt, sau đó vị khách quẹt thẻ nhưng máy cũng báo thẻ bị lỗi.

“Thấy thẻ bị lỗi, anh Thời, 1 quản lý khác của nhà hàng đã phải dùng thẻ thanh toán số tiền 614.000 đồng. Sau đó, thấy anh ta đi ra ngoài nên chúng tôi đi theo để yêu cầu trả tiền chứ không đánh khách. Trong quá trình anh ta bỏ chạy qua bên kia đường thì tôi thấy anh ấy bị ngã” - anh Thông thông tin.

Tác giả: NGUYỄN TRI

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP