Giải trí

Trường Giang thừa nhận Nhã Phương đã sinh con gái?

Trong đoạn video quảng cáo mới nhất, Trường Giang và Nhã Phương đã lần đầu lên tiếng về chuyện có con và tiết lộ giới tính của em bé.

Hình ảnh gia đình Trường Giang - Nhã Phương được người hâm mộ trông đợi.

Cuối tháng 1.2019, mạng xã hội rộ lên tin đồn Nhã Phương sinh con gái đầu lòng sau một thời gian ngắn kết hôn.Trước thông tin này, phía Nhã Phương cũng như Trường Giang đều im lặng, không khẳng định cũng không phủ định.

Mới đây, Trường Giang và Nhã Phương đã cùng nhau xuất hiện trong một video quảng cáo. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai cùng xuất hiện kể từ sau kết hôn và có tin đồn sinh con. Trong đoạn quảng cáo, vợ chồng Trường Giang tất bật chuẩn bị sinh nhật cho con gái 1 tuổi.

Nhã Phương Trường Giang tất bật chuẩn bị sinh nhật con gái đầu lòng.

Đặc biệt, trong đoạn quảng cáo xuất hiện phân cảnh, nhân viên giao hàng tới và hỏi vợ chồng Trường Giang: "Chị Phương mới sinh con gái xong nè". Trường Giang lập tức trả lời: "Sao biết vậy?". "Trên báo đăng đầy nè", nhân viên giao hàng đáp lại.

Qua đoạn quảng cáo, nhiều người hâm mộ cho rằng đây là hành động khéo léo thừa nhận việc Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng của cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz. Một số cũng tinh ý nhận ra Nhã Phương có dấu hiệu tăng cân vì vừa sinh con.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào tháng 9.2018. Trong thời gian yêu 3 năm, cặp đôi thường xuyên bị đồn rạn nứt, chia tay, đặc biệt vào khoảng thời gian Nam Em công khai chuyện có mối quan hệ với Trường Giang khi vẫn đang yêu Nhã Phương. Trước những tin đồn trăng hoa của người yêu, Nhã Phương vẫn chọn cách im lặng và cống hiến cho nghệ thuật.

Đám cưới của Trường Giang Nhã Phương nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng và trở thành cặp vợ chồng được chú ý nhất nhì showbiz.

Tác giả: L.C

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Nhã Phương , Trường Giang

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP