Thể thao

Trợ lý B. Bình Dương “tố” trọng tài bắt “không chuẩn”

Sau trận hòa kịch tính 3-3 trước FLC Thanh Hóa tại vòng 5 NutiCafe VLeague 2018 ngay trên sân nhà, trợ lí Nguyễn Thanh Sơn của CLB B. Bình Dương đã “tố” trọng tài có nhiều tình huống bắt thiếu chính xác, khiến đội bóng của ông thua trận.

Trợ lí Nguyễn Thanh Sơn của B. Bình Dương cho rằng trọng tài bắt không "chuẩn" khiến B. Bình Dương bị cầm hòa đáng tiếc. Ảnh: Đ.V

Lý do ông Nguyễn Thanh Sơn trả lời họp báo sau trận đấu là vì trước đó HLV trưởng Trần Minh Chiến đã bị truất quyền chỉ đạo, theo quy định sẽ không được trả lời họp báo. Do đó, trợ lý Thanh Sơn sẽ thay ông Chiến trả lời báo chí.

Trong phòng họp báo, trợ lý Nguyễn Thanh Sơn khá bức xúc khi nói về công tác trọng tài.

Cả HLV trưởng và 1 trợ lí BHL của B. Bình Dương đều bị trọng tài chính truất quyền chỉ đạo. Ảnh: Đ.V

Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn bức xúc: “Tôi cho rằng B. Bình Dương xứng đáng có được 3 điểm nếu như tình huống cầu thủ của chúng tôi bị Van Bakel của FLC Thanh Hóa phạm lỗi trong vòng cấm. Đó là tình huống cầu thủ của đối phương đã phạm lỗi nhưng trọng tài vẫn không cắt còi. Ngay sau đó B. Bình Dương bị thua cũng từ tình huống phản công đó”.

“Đó cũng chỉ là một trong số nhiều tình huống mà trọng tài đưa ra những quyết định không hợp lý. Lẽ ra ở tình huống Văn Vũ nhận thẻ vàng thứ 2 ở cuối trận và phải rời sân, thì Văn Đại của đối thủ cũng phải nhận thẻ vàng do cũng đã chủ động vào bóng nguy hiểm. Chung quy lại, những quyết định “không chuẩn” của trọng tài khiến B. Bình Dương không có được kết quả tốt nhất”, ông Sơn tiếp lời.

Trong khi đó, HLV tạm quyền Hoàng Thanh Tùng của FLC Thanh Hóa không đưa ra bất kì bình luận nào về công tác trọng tài.

Tác giả: ĐÌNH THẢO

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP