Tin địa phương

Trao áo ấm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình

Ngày 4.3 LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết vừa phối hợp với Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao tận tay 95 áo ấm cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ông Nguyễn Lương Bình – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình trao hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Lê Phi Long

Số áo ấm trên được Công ty TNHH Nike Việt Nam hỗ trợ thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động. Ngoài tỉnh Quảng Bình, Công ty TNHH Nike Việt Nam còn hỗ trợ hàng trăm áo ấm cho người lao động nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại các tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Nghệ An và tỉnh Quảng Trị.

Tại Quảng Bình, số áo ấm đã được phân bổ và trao tận tay người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Việt Trung, Công ty Long Đại, Công ty Cổ phần Lệ Ninh và LĐLĐ huyện Quảng Trạch.

Ông Nguyễn Lương Bình – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cho biết, việc hỗ trợ áo ấm cho người lao động nghèo và công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Nike Việt Nam là việc làm rất thiết thực, ý nghĩa và mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm để người lao động nghèo trên địa bàn từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Tác giả: LÊ PHI LONG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP