Trong nước

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết Bộ chỉ huy quân sự Đà Nẵng

Sáng 5.2 (tức mùng 1 Tết Kỷ Hợi), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) TP Đà Nẵng tại Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết Bộ chỉ huy quân sư TP Đà Nẵng. Ảnh: TM

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ, đất nước đã bảo đảm giữ vững tình hình an ninh trật tự; thế và lực của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao. Có được điều đó là nhờ vào một phần đóng góp rất lớn và trực tiếp của LLVT cả nước.

Với TP Đà Nẵng, Thủ tướng biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2018, nhất là về tăng trưởng GDP, lượng khách quốc tế tăng nhanh. Đời sống nhân dân được cải thiện, các mặt công tác quân sự, quốc phòng, an ninh trật tự được giữ vững.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Đà Nẵng ở vị trí hết sức quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh; là trung tâm của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Vì vậy công tác quốc phòng, an ninh trên địa bàn có vai trò hết sức quan trọng.

LLVT Thành phố cần đề cao cảnh giác, không để những tình huống bất ngờ xảy ra trên địa bàn. LLVT Thành phố phải là đơn vị đi đầu trong công cuộc chống lại 4 nguy cơ, là nguy cơ tự diễn biến chuyển hóa, nguy cơ diễn biến hòa bình, nguy cơ tụt hậu, nguy cơ nảy sinh tham nhũng.

Thủ tướng cũng lưu ý LLVT về công tác dân vận, nếu dân vận khéo, việc gì cũng sẽ thành như lời Bác Hồ căn dặn. CBCS LLVT Thành phố phải nêu gương trong công tác dân vận, để nơi nào có Quân đội, Công an thì nơi đó dân tin, dân mến.

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, Thủ tướng bày tỏ tin tưởng LLVT Thành phố sẽ phát huy truyền thống anh hùng tiếp tục đóng góp quan trọng vào thành công của Đà Nẵng trong thời gian tới.

Sáng cùng ngày, Thủ tướng đã tới thăm và chúc Tết cán bộ, nhân dân phường Thuận Phước, quận Hải Châu.

Tác giả: THUỲ TRANG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP