Giải trí

Sau khi "thái độ" với Trường Giang, Hari Won bị Đại Nghĩa cảnh cáo

Bị Hari Won "cạnh khóe" nhiều lần, Đại Nghĩa lập tức đưa ra lời cảnh cáo đàn em.

Hari Won và Đại Nghĩa.

Đêm thi Bán kết 2 chương trình "100 giây rực rỡ" được phát sóng vào ngày 14.12 tới đây sẽ là màn so tài của 5 tiết mục cao điểm nhất trong bảng B. Từ đó, đêm thi sẽ chọn ra hai tiết mục đạt điểm số cao nhất tiến vào đêm chung kết xếp hạng.

Với tính chất căng thẳng cùng với sự tranh đấu đến quyết liệt, cả Đại Nghĩa và Hari Won đều mong muốn có được sức khỏe thật tốt nhằm ‘chống chọi’ được với sức nóng của chương trình. Bị cô em gái thân thiết "cạnh khóe", nam MC "cảnh cáo" cô nàng ngay lập tức rằng đừng bao giờ đề cập đến tuổi tác của anh, bởi anh mãi mãi luôn là chàng trai 18 tuổi mà thôi. Nghe được câu nói này, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" nhận luôn rằng nếu vậy thì cô mãi là cô bé 8 tuổi của mọi người mà thôi.

Hari Won và Đại Nghĩa.

Hari Won và Đại Nghĩa.

Trong đêm Bán kết 2, khán giả sẽ được gặp lại 5 nhóm thí sinh đã từng khiến họ "điên đảo" bấm chọn trong 100 giây. Nhưng lần này, mức độ cạnh tranh còn gắt gao hơn khi khán giả phải cân nhắc xem ai mới là thí sinh xứng đáng bước vào đêm chung kết của chương trình.

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam với thành tích nhiều lần vô địch thế giới hứa hẹn mang đến tiết mục vô cùng đặc sắc; Lynk Lee với giọng hát truyền cảm, tự sự qua một ca khúc về mẹ; cặp vợ chồng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc với bài múa đương đại; nhóm nhảy đèn led 218 và chàng beatboxer tài năng Lam Thông.

Đại Nghĩa nhắc nhở đàn em đừng bao giờ đề cập đến tuổi tác của anh.

Đại Nghĩa nhắc nhở đàn em đừng bao giờ đề cập đến tuổi tác của anh.

Trong đêm thi ở vòng loại, nhóm nhảy đèn led 218 đã khéo léo lồng ghép yếu tố đất nước vào bài dự thi của mình với hình ảnh nón lá, dải đất hình chữ S. 218 đã khơi lên được lòng tự hào dân tộc cũng như tình yêu nước trong mỗi khán giả xem truyền hình. Để vượt qua được chiếc bóng của chính mình, nhóm đã dày công vắt óc suy nghĩ làm thế nào để tinh thần dân tộc vẫn được duy trì trong tiết mục mà lại không bị đi vào lối mòn.

Liệu hai tấm vé cuối cùng của đêm chung kết sẽ gọi tên ai, liệu múa đương đại có chiến thắng được võ thuật, hay beatbox có đánh bại được giọng ca truyền cảm, tất cả sẽ có trong tập 12 – Bán kết 2 của chương trình "100 giây rực rỡ".

Tập 12 chương trình "100 giây rực rỡ" sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 14.12.2018 trên kênh VTV3.

Tác giả: H.N (T/H)

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP