Tin địa phương

Quảng Bình: "Tết trồng cây" phải thiết thực, hiệu quả 

Sáng 11.2 tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019.

Quảng Bình

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình trồng cây hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ sáng 11.2. Ảnh: Lê Phi Long

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Công Thuật cho biết, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, UBND tỉnh đã chỉ đạo tổ chức “Tết trồng cây” phải thiết thực, hiệu quả, không phô trương, hình thức; tạo điều kiện để mọi tầng lớp nhân dân, các tổ chức, cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng.

Theo UBND tỉnh Quảng Bình, thời gian qua thời tiết có nhiều diễn biến bất lợi, nhưng các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị và nhân dân trong tỉnh vẫn tích cực thực hiện phong trào trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng, hoàn thành tốt kế hoạch trồng rừng, thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

UBND tỉnh Quảng Bình cũng đã chỉ đạo sau khi thực hiện “Tết trồng cây”, các địa phương, đơn vị tổ chức kiểm tra đánh giá, rút kinh nghiệm, biểu dương khen thưởng kịp thời những tổ chức, cá nhân điển hình làm tốt.

Tác giả: LÊ PHI LONG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP