Giải trí

Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh lần đầu kết đôi với "ông hoàng nhạc sến"

Sau khi đến với khán giả Thủ đô trong liveshow diễn ra vào tối 26-27.1 tại Hà Nội, nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh sẽ tiếp tục làm liveshow tại TPHCM dự kiến diễn ra vào ngày 8 và 10.3.

Như Quỳnh tâm sự, sau khi trở về nước và lưu trú tại TPHCM, chị rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt cùng tình cảm yêu quý mà khán giả ở quê nhà dành cho. Giọng ca nổi tiếng với những tuyệt phẩm trữ tình còn khá bất ngờ khi biết nhiều khán giả hâm mộ đã âm thầm chuẩn bị sẵn những món quà đặc biệt và lặn lội từ xa lên thành phố để tặng cho mình.

Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh. Ảnh: NVCC.

Cũng bởi những tình cảm lớn lao này mà Như Quỳnh quyết định sau khi tổ chức liveshow ngoài Hà Nội sẽ trở lại TPHCM để hội ngộ và tri ân khán giả.

Theo nữ ca sĩ, thời điểm diễn ra liveshow tại TPHCM đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3 như là món quà ý nghĩa dành tặng những người bà, người mẹ cùng tất cả chị em phụ nữ.

Như Quỳnh tranh thủ đi thăm cảnh đẹp, lễ chùa khi trở về nước.

Ông Hoàng Tiến - Trưởng BTC liveshow của Như Quỳnh tại Việt Nam chia sẻ, 2 đêm liveshow của nữ ca sĩ tại TPHCM sẽ có sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Chương trình vẫn có sự đồng hành của nhiều giọng ca tên tuổi và gắn bó thân thiết với Như Quỳnh gồm Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình...

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt trên sân khấu, kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả.

Như Quỳnh cho biết sẽ cùng êkip lên ý tưởng và chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt để dành tặng khán giả, trong đó có việc lần đầu tiên kết đôi trên sân khấu với người bạn cùng thời với mình – giọng ca được mệnh danh "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Chị cũng sẽ trình diễn nhạc phẩm mới nhất được nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho mình, ca khúc "Lan và Điệp 4". Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, nhạc phẩm này dưới sự thể hiện của Như Quỳnh đã lọt vào BXH các ca khúc "triệu view".

Tác giả: M. K

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP