Giải trí

Nhật Kim Anh bị chấn thương khi quay phim

Trong buổi ra mắt phim “Cạm bẫy - hơi thở của quỷ”, Nhật Kim Anh đã chia sẻ về quá trình hóa thân thành vai nữ chính và những vất vả của dàn diễn viên trong phim.

Nhật Kim Anh từng bị chấn thương nhiều lần khi quay phim. Ảnh:T.L

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 1 cũng thổ lộ với báo giới về những tai nạn chấn thương nghiêm trọng mà cô đã gặp phải trong suốt quá trình quay phim.

Không quá cường điệu trong cách diễn, Nhật Kim Anh đã khiến người xem tin vào những gì đang diễn ra trên màn ảnh. Vai diễn xuất thần và đặc biệt, ánh mắt lột tả hết tâm trạng và nỗi đau của nhân vật đã khiến không ít khán giả của buổi chiếu ra mắt phim gai người và bật khóc theo cô vào những phút cuối đầy kịch tính của phim.

Nhật Kim Anh diễn xuất thần trong phim

Theo Nhật Kim Anh, cô và các diễn viên khác đã được đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thuyết phục từ bỏ mọi kỹ năng diễn xuất để thể hiện nhân vật của mình một cách chân thật nhất. “Cái mà người xem cần đó là cảm xúc, là niềm tin vào nhân vật và câu chuyện đang diễn ra trên màn ảnh, chứ không phải những kỹ năng diễn xuất,” Nhật Kim Anh chia sẻ.

Cô và các diễn viên khác như Xuân Phúc, Quang Hoà và Đông Dương sau khi thảo luận đã đề nghị với đạo diễn được trực tiếp tham gia những cảnh hành động trong phim mà không dùng cascadeur đóng thế.

“Tôi đã khóc một mình trong nhà vệ sinh khi phải chứng kiến những chấn thương mà diễn viên của mình đã gặp phải, và tự hào, khâm phục những ngôi sao hạng B, hạng C hay thậm chí là vô danh của mình. Họ đã làm nên một bộ phim sống động nhất trong sự nghiệp làm phim của tôi, tính đến thời điểm này”, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến chia sẻ.

Các diễn viên trong phim

Xuân Phúc cho biết: “Trong lúc đóng phim, tôi đã nghĩ mình là Hải "đen" thật và có một phân đoạn tôi đã khiến bạn diễn của mình là Nhật Kim Anh bị vỡ mạch máu ở tay và phải đi cấp cứu”.

Mặc dù đã tham gia vào một số phim điện ảnh trước đây nhưng Đông Dương không gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, tuy nhiên với “Cạm bẫy - hơi thở của quỷ” anh đã khiến người xem bị ám ảnh với nhân vật Tùng (chồng Hoa).

Nếu như Quang Hoà mới chỉ dừng ở mức độ tròn vai thì hai diễn viên nhí là Duy Anh và Ben Lee đã khiến những khán giả giàu cảm xúc phải thổn thức khi chứng kiến cảnh hai anh em chia tay nhau trong phim.

Việc sử dụng hai ca khúc mang hai hướng hoàn toàn khác nhau được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho phim là “Về nhà đi thôi” và “Nỗi nhớ mang tên mình” do Ali Hoàng Dương và Hoài Lâm thể hiện khá ấn tượng. Tuy nhiên nếu tiết chế phần nhạc nền ở một số phân đoạn, cụ thể như trong những cảnh “nóng” thì câu chuyện sẽ dễ đi vào lòng người hơn.

Phim sẽ được công chiếu từ ngày 12.1.2018 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tác giả: M.T

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP