Giải trí

Nhã Phương lên tiếng sau ồn ào chia tay Trường Giang

Giải thích cho việc không còn xuất hiện nhiều cùng nhau hay đăng tải ảnh chụp chung với Trường Giang, Nhã Phương cho rằng bản thân không muốn khán giả chú ý chỉ vì chuyện tình cảm.

Dạo gần đây, tin đồn Nhã Phương - Trường Giang đã "đường ai nấy đi" ngày càng rộ lên khi cả hai không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, đặc biệt hot girl Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh thân thiết với Trường Giang càng khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn.

Mới đây, trong một buổi trả lời báo chí chia sẻ về bộ phim mới ra mắt, Nhã Phương cũng có dịp trải lòng về chuyện tình cảm với Trường Giang.

Nữ diễn viên chia sẻ việc bị khán giả để ý quá nhiều chuyện tình cảm đã tạo thành động lực khiến cô cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp: "Mình phải cho mình chiến lược làm thế nào để bớt đi những hình ảnh về chuyện tình cảm. Sau này cũng ít đăng tải những hình ảnh tình cảm vì cũng không muốn bị mọi người nhớ tới chuyện tình cảm quá nhiều.

Cũng thích, cũng muốn được như các bạn khác chụp hình, đăng ảnh với người yêu nhưng Phương đã xác định tư tưởng nếu như vậy quá nhiều người ta sẽ nhớ đến tình cảm của Phương hơn thì những sự nỗ lực, vất vả, phim nào cũng có sẹo cũng không ai biết và những bộ phim Phương tham gia sẽ bị rơi vào quên lãng".

Bản thân Nhã Phương muốn được nhìn nhận nhiều hơn qua từng vai diễn chứ không phải qua những tin đồn tình cảm với Trường Giang.

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng tiết lộ cô không muốn tốn nhiều thời gian để giải thích những tin đồn. Mặc dù bị ảnh hưởng khi có chuyện buồn cùng Trường Giang nhưng chỉ chịu đựng và không chia sẻ với ai.

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cũng khẳng định bản thân là một người cá tính, độc lập với người yêu: "Về tình cảm không nói, đối với những chuyện khác tôi thường tự mình thực hiện. Phương sống độc lập và cũng vững vàng rồi nên cũng không sợ bất cứ điều gì cả".

Trước đó không lâu, Trường Giang cũng bác bỏ tin đồn chia tay và khẳng định: "Để tìm được một cô gái vừa ngoan, vừa hiền, lại tài giỏi như Nhã Phương là điều rất khó. Tôi nghĩ mình chỉ cần ở yên một chỗ, chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà chỉ trân trọng người trước mắt là đủ rồi”.

Tác giả: NGUYÊN LINH

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Nhã Phương , Trường Giang

BÀI MỚI ĐĂNGTOP