Giải trí

Nghệ sĩ Quang Thắng kêu cứu vì suốt ngày bị “đòi nợ”

Chia sẻ với PV Lao Động trong chiều 9.1, nghệ sĩ Quang Thắng cho hay, hơn 1 tháng nay, anh bị một nhóm người suốt ngày gọi điện “đòi nợ”.

Nghệ sĩ Quang Thắng. Ảnh: T.L

Dù đang phải bận bịu với lịch tập duyệt và ghi hình các chương trình cuối năm như Gala cười, Táo quân, nghệ sĩ Quang Thắng đang phải đối diện với những cuộc điện thoại của một nhóm người.

Chia sẻ với PV Lao Động, danh hài này cho hay, anh bị một nhóm người tự xưng là nhân viên của một ngân hàng và thông báo rằng anh đang nợ với một số tiền rất lớn. Họ yêu cầu anh đến văn phòng giao dịch gần nhất để trả nợ.

Theo nghệ sĩ Quang Thắng, ngay từ đầu anh đã nói với nhóm người trên rằng, anh không phải là người họ đang tìm kiếm và cũng không có nợ ngân hàng như họ nói. Tuy nhiên, những người này vẫn tiếp tục “khủng bố” anh bằng các cuộc gọi đòi nợ. “Trung bình mỗi ngày, họ gọi cho tôi từ 4-5 cuộc, với nhiều số máy và giọng nói khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều nói giọng miền Nam. Ngay trong ngày Tết Dương lịch, tôi đón cả gia đình, vợ con từ Hải Phòng lên Hà Nội để chơi nhưng vẫn phải nhận hàng chục cuộc gọi từ những người này”, anh cho biết.

Nghệ sĩ Quang Thắng nghi ngờ, đây là nhóm người muốn quấy rối để anh phải thay số điện thoại. “Tuy nhiên, đây là số máy tôi đã dùng nhiều năm nay để làm việc và liên lạc với người thân, bạn bè nên không thể thay đổi được”, anh nói.

Do mong muốn được nhóm người kia nhanh chóng ‘buông tha’ nên anh đã cung cấp thông tin cá nhân và nhà riêng cho họ để chứng minh mình không nợ ngân hàng. Tuy nhiên, việc gọi điện vào các khung giờ trong ngày vẫn tiếp tục diễn ra khiến anh bị stress nặng. Anh cũng lo lắng cho sự an toàn của mình và người thân.

Thời điểm này, Quang Thắng đang tập trung cho việc tập duyệt và ghi hình các chương trình cuối năm như Gala cười và Táo quân. Tuy nhiên, bức xúc và lo lắng, anh buộc phải lên tiếng để nhờ báo chí phản ánh về vấn đề này và nhờ cơ quan an ninh vào cuộc để tìm hiểu sự việc.

Tác giả: Đ.B

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP