Giải trí

Hoài Lâm lần đầu chia sẻ áp lực khi nổi tiếng quá nhanh

Con nuôi danh hài Hoài Linh chia sẻ, anh thật sự không biết làm gì và cảm thấy không hề quen với việc sự nổi tiếng đến quá nhanh với độ tuổi của mình.

Hoài Lâm. Ảnh: BTC Chương trình "Chuyện tối nay với Thành"

Vốn được công chúng biết tới với danh xưng con trai Hoài Linh - Hoài Lâm vụt sáng trở thành sao chỉ sau một đêm. Cùng với danh hiệu quán quân "Gương mặt thân quen", tên tuổi của Hoài Lâm tại thời điểm đó không hề thua kém bất cứ ngôi sao hạng A nào.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hoài Lâm đã xúc động khi kể lại quãng thời gian sống trong ánh hào quang. Sự nổi tiếng đến quá nhanh khiến Hoài Lâm cảm thấy không quen và bị choáng ngợp: "Chỉ một phút bước xuống phòng hoá trang của Gương mặt thân quen, bao nhiêu ánh mắt nhìn em, bao nhiêu nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn và bao nhiêu sự thay đổi nó làm cho em không quen".

Hoài Lâm thổ lộ, chưa bao giờ coi mình là ngôi sao.

Với Hoài Lâm, việc cuộc sống đột ngột thay đổi khiến anh cảm thấy như được sống trong mơ. Việc hát phòng trà mỗi đêm diễn đi diễn lại đến hai chục bài mặc dù được ủng hộ nhiệt tình nhưng anh vẫn không hoàn toàn chấp nhận điều đó khi không hiểu tại sao bản thân lại hot đến như vậy.

Con nuôi Hoài Linh thừa nhận sự nổi tiếng khiến bản thân mất đi sự thoải mái ngay cả khi đem tiếng hát tới cho khán giả. Bên cạnh đó, Hoài Lâm thừa nhận, luôn cảm thấy giọng hát vẫn chưa đủ và mong mỏi ở bản thân nhiều hơn vì bản thân là người hiểu rõ hơn ai hết những áp lực giành cho mình.

Tác giả: NGUYÊN LINH

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP