Thể thao

HLV Võ Đình Tân: “BTC sắp xếp lịch thi đấu quá vô lí”

HLV Võ Đình Tân của S. Khánh Hòa BVN cho rằng việc xếp lịch thi đấu dày đặc khiến cho các cầu thủ không kịp phục hồi thể lực nên phải tính toán nhằm đảm bảo lực lượng.

HLV Võ Đình Tân của S. Khánh Hòa BVN không hài lòng với cách xếp lịch thi đấu dày đặc của BTC. Ảnh: G.L

Sau khi phải dừng bước tại tứ kết Cúp QG 2018, thầy trò HLV Võ Đình Tân tỏ ra không hài lòng với lịch thi đấu của BTC bất lợi cho CLB S. Khánh Hòa BVN.

“Từ ngày 6 đến ngày 15.5, chúng tôi phải thi đấu đến 3 trận ở 2 đấu trường là V.League và Cúp QG. Sức người chứ có phải cái máy đâu mà có thể thi đấu với lịch dày đặc như vậy được.

Nếu là những giải Tứ hùng hay ít đội chia bảng đá thì tôi không ý kiến gì, đằng này là giải kéo dài mấy tháng, lại dồn lịch dày đặc như vậy, thử hỏi cầu thủ làm sao mà thi đấu hết phong độ được?”, HLV Võ Đình Tân bức xúc.

S. Khánh Hòa BVN dừng chân ở Tứ kết Cúp QG-Sư Tử Trắng 2018 sau khi thua tổng tỉ số 1-4 trước B. Bình Dương. Ảnh: VPF

“Tôi cũng như lãnh đạo đội bóng đã có ý kiến với BTC về vấn đề này, tuy nhiên chỉ nhận được câu trả lời là BTC đã làm việc với các đài truyền hình để lên sóng trực tiếp rồi nên không thay đổi được lịch thi đấu nữa”, ông Tân thông tin thêm.

Chiến lược gia của đội bóng phố Biển cho rằng với lịch thi đấu như trên, ông buộc phải có những tính toán để đội bóng có lợi tại mùa giải năm nay.

“Trận đấu lượt về với B. Bình Dương, tôi cất nhiều trụ cột là vì những tính toán có lợi cho đội.

Cầu thủ thi đấu nhiều, quá tải dễ dẫn tới chấn thương, điều này sẽ ảnh hưởng tới thành tích của cả đội ở sân chơi V.League nên tôi buộc lòng phải cất nhiều vị trí chính thức.

S. Khánh Hòa BVN xưa giờ đều chơi cống hiến ở mọi giải đấu nhưng Cúp QG với lịch thi đấu như vậy thì tôi cần phải có sự tính toán”.

Tác giả: ĐÌNH THẢO

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP