Giải trí

Duy Mạnh lên tiếng sau khi Tùng Dương hát bolero

Duy Mạnh bất ngờ có phản ứng trước việc Tùng Dương hát bolero sau phát ngôn gây tranh cãi.

Hồi tháng 8, trong một bài phỏng vấn, Tùng Dương nhận định nhạc bolero chỉ mang tính hoài niệm, không có sự sáng tạo và phát triển nền âm nhạc. Không những thế, anh còn khẳng định: “Già trẻ, lớn bé đắm đuối nhạc bolero đúng là sự thụt lùi”.

Vài ngày trước, trong một đêm nhạc tại Hà Nội, Tùng Dương ngẫu hứng hát một ca khúc bolero trên sân khấu. Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng gây ra tranh cãi trong dư luận.

Dù có thể chỉ là phút ngẫu hứng nhưng rõ ràng, lời nói và hành động của Tùng Dương khiến khán giả có cảm giác không nhất quán. Có người động viên nam ca sĩ nhưng cũng nhiều người lên tiếng chỉ trích. Trước “con bão” dư luận, Tùng Dương vẫn bình tĩnh đáp trả “hát chơi cho vui”.

Tùng Dương ngẫu hứng hát bolero.

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh được một khán giả đặt câu hỏi về việc Tùng Dương hát bolero. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Hay thì đi ủng hộ”.

Đây không phải là lần đầu tiên, Duy Mạnh lên tiếng về một sự việc trong showbiz. Gần đây nhất, anh cũng có những chia sẻ thẳng thắn về phát ngôn “nhạc Việt thượng vàng hạ cám” của Nguyễn Ngọc Anh.

Tác giả: BÍCH NGỌC

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Tùng Dương , Duy Mạnh

BÀI MỚI ĐĂNGTOP