Giải trí

Dương Triệu Vũ bảo vệ Hoài Lâm trước tin đồn xuống dốc không phanh

Dương Triệu Vũ chia sẻ tâm tư, tình cảm dành cho Hoài Lâm khi anh ngồi ghế giám khảo của Ban nhạc quyền năng.

Dương Triệu Vũ làm giám khảo cùng Chí Tài và Phương Dung

Khi đề cập đến sự xuống dốc trong sự nghiệp của con nuôi Hoài Linh, Dương Triệu Vũ thẳng thắn nói: “Tôi nghĩ mọi người hơi khắt khe với Lâm. Tôi có xem lại Gương mặt thân quen và nói với Hoài Lâm rằng chú thấy con làm những điều không phải ai cũng làm được. Chú không bao giờ muốn con đi xa quá với đam mê và sự thiên phú, mong con được bình yên, trưởng thành và sẽ thành công hơn nữa”.

Tuy nhiên, không ai thể phủ nhận rằng những ồn ào về đời tư phần nào khiến tên tuổi Hoài Lâm đi xuống, Dương Triệu Vũ nhận định: “Trong tuổi trưởng thành có nhiều biến cố của cuộc sống và những thay đổi tâm sinh lý thì sự nổi tiếng quá đột ngột của Lâm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của cháu.

Bây giờ, mọi người nói Hoài Lâm xuống dốc thì tôi thấy không đúng vì cháu đã chạm được vào đỉnh điểm quá sớm. Dĩ nhiên, cuộc đời đâu phải có đường lên, mà phải có lúc thăng lúc trầm và mình sẽ định vị cho bước kế tiếp".

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Em trai Hoài Linh cũng nói thêm: “Bây giờ mọi người đang chờ đợi sự trở lại với sản phẩm của Lâm chứ không phải trở lại sự nổi tiếng. Tôi đang mong đợi Lâm sẽ bớt lo những chuyện về tình cảm trong cuộc sống tại vì mới lớn ai cũng muốn yêu, ai cũng muốn thử nhiều cảm xúc trong cuộc đời. Nhưng rồi mình sẽ phát hiện công việc và gia đình là 2 thứ sẽ không bao giờ rời bỏ mình nên hãy tập trung vào 2 thứ đó nhiều hơn tình yêu bên ngoài”.

Từng có người nói rằng Hoài Lâm cần có sự giúp đỡ vì nam ca sĩ đang chơi vơi, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Tôi nghĩ sự trợ giúp mà Lâm cần là sự động viên về tinh thần để cháu biết mình còn có tình thương mà vượt qua sóng gió, còn tài năng thì không cần bàn tới. Tôi cũng vậy, hành trang vào đời không có gì ngoài tình thương từ những người thân. Để tôi bước vào đời bằng sự xông xáo, chiến đấu khắp mặt trận mà không sợ thất bại. Bởi khi thất bại, tôi có thể ngã về gia đình và đứng lên đi tiếp".

Khi được đề cập đến việc Hoài Linh giận dữ trước sự buông thả của con nuôi nên không còn quan tâm, Dương Triệu Vũ lý giải: “Anh Linh là người nóng tính, lâu lâu hay nói những lời giống như vậy, anh cũng hay giận lẫy nhưng sau đó sẽ quan tâm không bao giờ ngớt. Những lúc giận tôi, anh Linh không nói chuyện nhưng anh luôn theo dõi những người xung quanh. Quan trọng là tình thương không bao giờ giảm đi, mình có thể tạm thời bỏ qua nhưng rồi nó cũng ở đó thôi”.

Tác giả: M.T

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP