Giải trí

Diễm Quỳnh mời Xuân Bắc, Tự Long tham gia sự kiện 10 năm VTV6

Hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long đã được mời đến tham gia sự kiện VTV6 tròn 10 năm để chia sẻ và đóng góp ý kiến về việc định hướng vai trò của kênh bắt đầu từ năm 2018.

Nhà báo Diễm Quỳnh. Ảnh: Hải Hưng

Năm 2018, VTV6 đánh dấu sự thay đổi về nhân sự với việc nhà báo Diễm Quỳnh được bổ nhiệm thay thế nhà báo Tạ Bích Loan làm Trưởng ban.

Với vai trò của người đứng đầu, Nhà báo Diễm Quỳnh cho hay, 10 năm phát sóng của VTV6 có thể gói trong cụm từ “10 năm truyền lửa”. Bởi kênh đã thắp lên ngọn lửa lạc quan, khơi dậy niềm tin vào chính mình ở mỗi người trẻ Việt Nam.

NSND Tự Long chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Hải Hưng

Theo chị, đến hôm nay, những khán giả tuổi teen ngày nào của VTV6 đã là những người-trẻ-trưởng-thành. Kỷ nguyên số, mạng xã hội bùng nổ cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thay đổi căn bản nếp sống của khán giả VTV6. Họ gắn với cuộc sống số và ít dành thời gian cho màn hình tivi hơn. Vì vậy, việc tiếp nhận nội dung trên các thiết bị thông minh đã trở thành xu hướng tất yếu.

Từ thực tế đó, năm 2018, VTV6 bước vào một cuộc dịch chuyển mới mang tên THẾ HỆ SỐ 2018.

Nhiều nghệ sĩ và phóng viên tham gia sự kiện. Ảnh: Hải Hưng

Theo đó, VTV6 sẽ chuyển định vị là Kênh truyền hình Thế hệ số với chủ thể là những người trẻ Thế hệ số sinh năm 1985 - 2000, nội dung tập trung vào cuộc sống – không gian sống của thế hệ số, phát triển các sản phẩm kép (truyền hình và số) kết hợp của các nền tảng đa phương tiện.

Nghệ sĩ Xuân Bắc là gương mặt quen thuộc của VTV6. Ảnh: Hải Hưng

VTV6 mong muốn một lần nữa đưa Thế hệ số trở về với truyền hình, gắn kết họ trên cả nền tảng số và tivi, hướng đến một kênh truyền thông thân thiện, dễ tiếp cận mà ở đó khán giả không phải từ bỏ chiếc điện thoại yêu thích nhưng đồng thời vẫn muốn bật kênh VTV6 để tìm cho mình những nội dung hữu ích.

Tham gia sự kiện ý nghĩa này, Xuân Bắc và Tự Long đã có những chia sẻ và đóng góp đáng quý. Bản thân hai nghệ sĩ đều là những gương mặt thường xuyên xuất hiện trên sóng VTV6.

Tác giả: Đ.B

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Tự Long , Diễm Quỳnh , Xuân Bắc

BÀI MỚI ĐĂNGTOP