Tin địa phương

CĐ ngành GTVT Quảng Bình: Nỗ lực vì người lao động

Ngày 13.1 Công đoàn (CĐ) ngành Giao thông vận tải (GTVT) Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình Nguyễn Phi Khanh trao bằng khen cho những cá nhân đạt thành tích cao trong năm 2017. Ảnh: Lê Phi Long

Ông Trần Văn Luận – Chủ tịch CĐ ngành GTVT Quảng Bình – cho biết, trong năm qua phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ ngành GTVT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực công tác. CĐ ngành đã tham gia quản lý, kiểm tra, giám sát, chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ và các hoạt động xã hội của CĐ.

Ông Phạm Quang Hải - GĐ Sở GTVT Quảng Bình - đánh giá cao những nỗ lực và hoạt động CĐ ngành thời gian qua. Ảnh: Lê Phi Long

Ông Phạm Quang Hải – GĐ Sở GTVT Quảng Bình và ông Nguyễn Xuân Thạch – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Bình – đã đánh giá cao những hoạt động của CĐ ngành GTVT Quảng Bình thời gian qua, đặc biệt là các phong trào thi đua được duy trì thường xuyên và đẩy mạnh, thực hiện tốt các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện.

Hội nghị đã đề ra phương hướng hoạt động năm 2018, trong đó lựa chọn chủ đề để tập trung chỉ đạo là “tăng cường xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức CĐ vững mạnh; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ; tích cực tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần xây dựng Quảng Bình phát triển nhanh và bền vững”.

Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Quảng Bình Nguyễn Xuân Thạch trao bằng khen của Tổng LĐLĐ VN cho CĐ Ngành GTVT Quảng Bình. Ảnh: Lê Phi Long

Tại hội nghị, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã trao tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 1 tập thể và 1 cá nhân; LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể và bằng khen cho 3 tập thể, 8 cá nhân; LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen chuyên đề cho 1 cá nhân; CĐ ngành GTVT tặng giấy khen cho 20 tập thể và 141 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động CĐ năm 2017.

Tác giả: LÊ PHI LONG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP