Thể thao

Các đội tuyển tranh tài World Cup 2018 hội tụ tại Nga trước "giờ G"

FIFA World Cup 2018, lần đầu tiên được tổ chức tại Nga, sẽ chính thức khai mạc hôm nay (14.6).

World Cup 2018 khai mạc tại Nga ngày 14.6. Ảnh: Tass.

Theo Tass, tính tới ngày 13.6, tất cả các đội tuyển quốc gia tranh tài tại World Cup 2018 đã đến Nga. Đội Nhật Bản, tập trung tại thành phố Kazan, là đội tuyển cuối cùng đến Nga.

Thủ đô Mátxcơva và khu vực Mátxcơva sẽ là địa điểm tập trung của 10 đội, bao gồm chủ nhà Nga, Bồ Đào Nha, Iran, Pháp, Peru, Argentina, Đức, Mexico, Bỉ và Tunisia.

5 đội - Saudi Arabia, Croatia, Costa Rica, Hàn Quốc và Anh - lựa chọn tập trung tại thành phố St. Petersburg. Australia, Colombia và Nhật Bản cùng tập trung tại thủ phủ của vùng Tatarstan.

Đội Uruguay đã đến thị trấn Bor thuộc vùng Nizny Novgorod. Ai Cập đã có mặt tại thủ phủ Grozny của Chechnya. Thụy Sĩ tập trung tại thành phố Tolyatti trong khi Serbia có mặt tại thành phố Svetlogorsk, vùng Kaliningrad. Đội tuyển Panama có mặt tại Saransk và Senegal ở Kaluga.

7 đội tuyển các nước đã đi đến các khu vực phía nam Nga, trong đó, Tây Ban Nha đến thành phố Krasnodar, Đan Mạch tập trung tại Anapa, Iceland và Thụy Điển tại Gelendzhik, Brazil và Ba Lan có mặt ở Sochi và Nigeria đến Yessentuki.

Tác giả: HẢI ANH

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP