Giải trí

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ ca khúc kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Giọng ca “Tóc ngắn” vừa có những chia sẻ xúc động nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới của chị và nhạc sĩ Anh Quân. Mỹ Linh cũng tiết lộ ca khúc gắn liền với cuộc tình của 2 người được chị viết lời và ông xã - nhạc sĩ Anh Quân phổ nhạc.

Ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: FBNV

Trao đổi thêm với PV Lao Động, diva Mỹ Linh cho biết, những thông tin này thực ra không phải “để đăng báo” mà chỉ là những chia sẻ riêng tư cùng bạn bè và người hâm mộ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, dòng trạng thái với những cảm xúc chân thành, xúc động về ngày cưới của cặp đôi Mỹ Linh – Anh Quân đã thu hút hơn 1.000 lượt theo dõi và yêu thích.

Theo diva, ca khúc “Gửi anh” gắn liền với cuộc tình của họ được viết năm 2011 trong đĩa nhạc Tóc ngắn Acoustic. Ngoài việc tiết lộ bài hát kỷ niệm, Mỹ Linh viết thêm: “Giờ này của 20 năm trước, mình đang chuẩn bị bước vào ngày quan trọng nhất cuộc đời là ngày mặc áo cô dâu để trở thành cô Linh của hôm nay.

Quãng thời gian ấy vừa lo đám cưới lại đi tour diễn xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp ngay lúc báo chí còn dập tơi bời tưởng không bao giờ gượng lại được.

Mang thai đứa con đầu lòng chưa làm vợ ngày nào đã học ngay làm mẹ ở một gia đình mới mà mọi thứ khác biệt hoàn toàn với một cô dâu mới còn vụng dại đủ đường, hơn nữa không kém phần phức tạp so với gia đình mình vừa bước ra”.

Nhạc sĩ Anh Quân và các con. Ảnh: FBNV

Mỹ Linh cũng cho biết, cô đã phải tự trang điểm, mặc áo và đội khăn voan cho chính mình trong ngày cưới.

“Nghĩ lại như vừa mới hôm qua, thật xúc động vô cùng. Mình mới nghiệm ra nhiều lần, quan trọng không phải bạn sẽ làm được gì hay đã làm được gì mà lại là bạn đã gặp ai trên cuộc đời này”, cô viết.

Mỹ Linh cũng tổng kết về sự nghiệp và hạnh phúc gia đình đã có được sau 20 năm kết hôn: “Hai mươi năm tưởng dài mà nhìn núi công việc mình cùng nhau bước qua, nhìn những gì mình cùng nhau gây dựng, nhìn nụ cười trưởng thành của các con hôm nay và cách mà mình vẫn thức dậy cùng nhau mỗi sớm mai thì cũng đáng giá thời gian mình dành cho nhau nhỉ?

Biết ơn anh ngày này của 20 năm trước đã chọn em chứ không phải là ai khác. Cảm ơn anh mỗi ngày đều chịu đựng và nhường nhịn một cô gái phức tạp nhất trên đời là em đây”.

Mỹ Linh và các con gái. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ cũng dí dỏm nhắc lại kỷ niệm từng được ban nhạc Anh Em gọi đùa là “người phụ nữ không thể đoán trước, cái gì chưa xảy ra thì không có nghĩa sẽ không xảy ra với cô ấy”.

Cô nhắn nhủ đến ông xã Anh Quân: “Nếu bây giờ hỏi chọn lại, em có chọn anh không? Em chả thích câu hỏi ấy mà sẽ là “em nghĩ mình vẫn sẽ chọn anh cho chặng tiếp theo của đời mình mà cái này mình em đâu có quyết được nhỉ, may hơn khôn thôi”.

Tác giả: KỲ TRINH

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP