Thể thao

Bầu Hiển cưu mang, Hoàng Vũ Samson vẫn “ngồi chơi xơi nước” hết lượt đi

Sau khi trở về từ đội bóng nhà giàu Buriram United ở Thái Lan, chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson vẫn không thể khoác áo CLB Hà Nội ở lượt đi Nuti Cafe V.League 2018.

Công thần của CLB Hà Nội những năm gần đây phải "ngồi chơi xơi nước" ở lượt đi V.League 2018. Ảnh: Duy Anh

Sau 2 tháng qua Thái Lan chơi cho Buriram United, Hoàng Vũ Samson đã đã quay trở về lại mái nhà CLB Hà Nội, do phía đội bóng Thái Lan không hài lòng về chuyên môn của ngoại binh này.

Những tưởng việc trở về Việt Nam sẽ giúp Samson có cơ hội thi đấu tại V.League 2018 thì ngoại binh nhập tịch này đã phải trả giá đắt cho “hành trình” vừa qua của mình.

Chưa kịp vui mừng vì CLB Hà Nội dang tay cưu mang mình thì Samson đối mặt với việc phải “ngồi chơi xơi nước” 13 trận đầu của giai đoạn lượt đi V.League 2018. Đó là bởi đến ngày 10.3, Samson mới trở về từ Thái Lan, trong khi đó hạn cuối chốt danh sách cầu thủ tại V.League 2018 là vào ngày 28.3, hạn cuối với các ngoại binh là ngày 6.3.

Không có Hoàng Vũ Samson chắc chắn tạo nên không ít khó khăn cho đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm ở mùa giải năm nay. Ảnh: Duy Anh

Theo Ban điều hành V.League 2018, từ báo cáo của Ban tư cách cầu thủ VFF xác nhận tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã đăng ký chậm trễ so với thời hạn chốt danh sách cầu thủ 2018 nên việc chơi cho CLB Hà Nội ở lượt đi V.League mùa này là không thể.

Trên trang chủ của VPF, danh sách thi đấu của CLB Hà Nội mùa giải này với tổng cộng 28 cầu thủ, trong đó có 2 ngoại binh là tiền vệ Moses Oloya và tiền đạo Oseni Bolaji, không có cầu thủ nhập tịch nào.

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson cũng vắng mặt trong đoạn video giới thiệu tất cả các gương mặt của đội 1 Hà Nội FC tranh tài ở lượt đi V.League 2018. Như vậy, Hoàng Vũ Samson sẽ phải tập chay ở Hà Nội FC cho đến hết tháng 6 - khi thị trường chuyển nhượng trước lượt về bắt đầu.

Tác giả: ĐÌNH THẢO

Nguồn tin: Báo Lao động

  Từ khóa: Hoàng Vũ Samson , CLB Hà Nội

BÀI MỚI ĐĂNGTOP